Chủ tịch Napoli sẽ phải trả giá vì thương vụ Ronaldo’

Chủ tịch Napoli sẽ phải trả giá vì thương vụ Ronaldo’ với 117 triệu Đô la tổng chi phí chuyển nhượng, 35 triệu Đô la tiền lương mỗi năm cho Ronaldo theo bản hợp đồng 4 năm. Thu nhập của siêu sao người Bồ Đào Nha không chỉ cao hơn tất cả những đồng nghiệp khác tại Italy, mà còn lớn rất nhiều so với mức nhận được tại Tây Ban Nha – nơi có mức thuế cao hơn.

Chủ tịch Napoli sẽ phải trả giá vì thương vụ Ronaldo'

”Ronaldo dần dần già đi. Để duy trì cân bằng, sẽ khá nguy hiểm đối với một CLB nếu chi quá nhiều tiền vào một cầu thủ, nhất là khi người đó đang đi đến cuối sự nghiệp”, Chủ tịch Napoli, De Laurentiis Nói Rằng. “Mức lương của Ronaldo hoàn toàn quá lớn đối với qui mô của Juventus. Tôi nhận thấy đó sẽ là một thương vụ thành công về mặt thương mại nhiều hơn hay thể thao nhiều hơn. Nếu bạn bắt đầu bằng việc trả một mức lương điên rồ, sớm hay muộn nó cũng sẽ chống lại bạn”.

Cũng theo De Laurentiis, ông đã được mời mua Ronaldo trước Juventus. Thế nhưng Chủ tịch của Napoli đã phải bỏ cuộc khi nhận thấy chi phí đưa ra thật sự quá lớn.

”Jorge Mendes (người đại diện của Ronaldo) đã nói rằng Ronaldo sẽ làm giàu cho tôi, vì thế tôi đề nghị rằng: 250 triệu euro đầu tiên mà Ronaldo đem đến sẽ thuộc về Napoli, còn 100 triệu euro tiếp theo sẽ thuộc về cậu ấy. Hay nói cách khác, Ronaldo sẽ tự trả lương cho anh ấy. Về sau Juventus xuất hiện và bắt đầu đấu giá”, De Laurentiis cho biết.

Xem Thêm: Real muốn Bale lấp chỗ trống của Ronaldo

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *