Tân binh toả sáng khi Barca thắng Tottenham

Được đưa vào sân là đội hình của phần lớn các cầu thủ dự bị, thế nhưng Bacrca đã có lối chơi khá hay không thua kém gì Tottenham trong 45 phút đầu. Đội bóng đến từ Catalonia chỉ mất 15 phút chờ đến pha bàn thắng nhờ vào cú đệm bóng cẩn thận lo gic của Munir El Haddadi, trước khi mà Arthur lên cú đúp cứa lòng đẹp mặt đánh bại thủ thành Paulo Gazzaniga vào phút thứ 29

 

Tân binh toả sáng khi Barca thắng Tottenham

Arthur (thứ hai từ trái sang) mới gia nhập Barca không lâu

Tân binh toả sáng khi Barca thắng Tottenham

Nhờ chiến lượt thay đổi người ở hiệp thứ hai mà Tottenham đã trở nên khá hơn và làm cho đội bóng trở nên có uy lực đẩy về phía cung thành Barca từ tình huống Christian Eriksen sút phạt dội sàng ngang ở phút thứ 53, trước khi có sự đúp bồ của 2 cầu thủ  Son Heung Min và Anthony Georgiou vào phía thủ môn Jasper Cillessen.

Việc Tottenham mở ra thời cơ lội ngược dòng một phần cũng là nhờ vào hàng thủ xáo trộn thi đấu thiếu ổn định của Barca. Son Heung Min nhận được bóng một cách hoàn hảo trong tình huống rút ngắn tỷ số 1-2 ở những phút gần cuối, trước khi N’Koudou đã gỡ hòa 2-2 tiếp sau đó chỉ hai phút.

Suốt 90 phút chưa phân định thắng thua, hai đội bước sang loạt đá luân lưu phân thắng bại. Sau tình huống của Georgiou sút hỏng, tân binh Malcom ấn định chiến thắng 5-3 cho Barca.

Mọi cầu thủ của đội hình chính Barca hiện chưa trở lại tập trung. Để thực hiện chuyến du đấu, HLV Ernesto Valverde phải tận dụng cầu thủ dự bị và nhiều thành viên lấy từ đội B.

Sau trận thắng Tottenham, Barca còn hai trận tại giải ICC gặp Roma ngày 31/7 và AC Milan ngày 4/8.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *