Kiếm tiền online với Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)

Tìm hiểu Affiliate Marketing là gì ?

Affiliate Marketing (tên tiếng Việt là tiếp thị liên kết) là 1 hình thức kinh doanh online gần giống như mô hình cộng tác viên.

Với hình thức này, bạn có thể tìm các nhà phân phối sản phẩm có hỗ trợ affiliate, đăng ký và quảng bá sản phẩm của họ, bạn sẽ được hoa hồng.

Chẳng hạn, sau khi bạn mở tài khoản Accesstrade & được chấp thuận. Bạn sẽ có thể quảng bá bất cứ sản phẩm nào trên nền tảng này.

Khi có khách hàng mua qua link của bạn (Gọi là affiliate link), bạn sẽ được hoa hồng.

Tùy chiến dịch sẽ có những mức hoa hồng khác nhau. Ví dụ các campaign về thương mại điện tử sẽ thường dưới 10%:

Kiếm tiền online với Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)
Kiếm tiền online với Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết)

Nhưng có nhiều chiến dịch ở các mảng khác có hoa hồng cao hơn. Ví dụ California hoa hồng lên 990k/sale

Hình Thức để bạn tính phí CPA trong affiliate marketing?

Affiliate Marketing (Tiếp thị liên kết) là một trong những loại hình Marketing dựa trên mô hình tính phí quảng cáo CPA (Cost per Action). CPA là một trong những mô hình tính phí quảng cáo tối ưu hiệu quả nhất hiện nay khi dựa trên hành vi của người dùng Nhà cung cấp chỉ phải trả phí khi khách hàng thực hiện một hành động cụ thể như Mua hàng, Đăng ký dịch vụ, Điền thông tin … Hình thức CPA được xem là ưu việt hơn so với các hình thức tính phí quảng cáo truyền thống như tính phí theo lượt click CPC (Cost per Click) hay theo lượt hiển thị CPM (Cost per Thousand Impression) như đăng banner quảng cáo báo, tạp chí vì sự giảm thiểu rủi ro cho đơn vị mua quảng cáo phải trả tiền cho nguồn truy cập website nhưng không phát sinh doanh thu do lượng click ảo, truy cập ảo.

Tại sao bạn nên tham gia Affiliate Marketing?

Để đem về một nguồn lợi nhuận thêm từ việc làm online đó là tham gia affiliate marketing, tùy vào cách mà bạn chọn hình thức để tiếp thị với mức hoa hồng cao mà bạn cần đưa ra sự lựa chọn đúng đắn, bạn cũng có thế làm tiếp thị liên kết cho các trang web bán hàng như: shopee,Sendo,lazada…. hoặc bạn muốn có nhiều tiền hơn thì cũng có thể affiliate k13 (nhà cái k13) với mức hoa hồng lên đến hàng chục triệu đồng mỗi tháng.

Khuyến mãi thành viên mới K13 đến 150% tiền thưởng lên đến 200.000.000 VNĐ

Bạn không cần phải sở hữu sản phẩm, dịch vụ

Bạn không cần phải phải lo về vấn đề vận chuyển hay là giao tiếp chăm sóc khách hàng

Bạn có thể tham gia tạo thu nhập mà không cần bõ vốn

Bạn có thể rèn luyện các kĩ năng marketing chuyên sau thông qua các hoạt động quảng bá sản phẩm, dịch vụ

Bạn được hưởng mức hoa hồng thật sự hấp dẫn và luôn được thanh toán hoàn toàn đúng hẹn

Một số thành phần tham gia Affiliate Marketing?

Nhà cung cấp (Advertiser) – Là Đơn vị hoặc một doanh nghiệp cung cấp sản phẩm, dịch vụ, với mong muốn tối ưu và gia tăng hiệu xuất kinh doanh trực tuyến.

Ví dụ:  trong hệ thống ACCESSTRADE Việt Nam, những Advertisers là những nhà cung cấp uy tín có thương hiệu lớn trên thị trường như: Lazada, Tiki, FPT Shop, Shopee, Citibank,…

Đối tác (Publisher) – Đơn vị hoặc cá nhân sở hữu website, blog hay một số trang mạng xã hội có thể tạo thu nhập không giới hạn khi tham gia phân phối những chiến dịch thực hiện quảng cáo của nhà cung cấp

Người dùng cuối cùng (User) – Là Người dùng sản phẩm, dịch vụ online trực tuyến của nhà cung cấp thông qua loạt hình ảnh, nội dung đăng tải trên website hay blog hay 1 số kênh Digital Marketing khác của Đối tác.

Mạng Affiliate Marketing ( Market place hoặc Affiliate Network) – Là nơi trung gian, kết nối qua lại giữa các đối tác (Publisher) và nhà cung cấp (Advertiser). Affiliate Network đóng vai trò cung cấp nền tảng kỹ thuật như các link quảng cáo, banner, hay theo dõi và đánh giá hiệu quả của việc quảng bá, giải quyết các tranh chấp, thu tiền và quyết toán hoa hồng cho các bên tham gia.

Kết Luận

Như vậy bài viết trên đây đã chia sẻ cho mọi người hình thức kiếm tiền online affiliate là gì rồi và đồng thời biết được việc tiếp thị liên kết cho các website bán hàng hoặc tiếp thị cho k13 hoàn toàn có thể đem lại nguôn lợi nhuận cao nhất.

Ngoài ra cũng có một số hình thức kiếm tiền online khác cũng đem lại hiệu quả cao được k13 chia sẻ tại chuyên mục kiếm tiền online, hãy theo dỏi để hiểu được sâu sa các hình thức này nhé! Chúc các bạn kiếm thật nhiều tiền bằng hình thức online !

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *