Real muốn Bale lấp chỗ trống của Ronaldo

cau thu bale

Hình ảnh Cầu Thủ Bale trên sân tập trước mùa giải

“Gareth (Bale) cảm thấy hạnh phúc khi được chơi cho Real”, HLV Julen Lopetegui nói. “Ronaldo là cầu thủ Xuất sắc và quan trọn hàng đầu của Real nhưng mới đây cậu ấy bày tỏ mong muốn ra đi và chúng tôi chấp thuận. Gareth Bale là cầu thủ Tiềm năng và trình độ đẳng cấp từ trước tới giờ. Cậu ấy sẽ có thể lấp chỗ trống của Ronaldo”.

Mùa giải trước, Bale không được trọng dụng trong sơ đồ của HLV Zinedine Zidane khi nhà cầm quân này chuyển sang chiến thuật 4-4-2 thay cho 4-3-3. Khi đó, tin đồn Bale có thể chia tay Real sau mùa giải đã nổi lên với Man Utd là điểm đến thích hợp nhất cho ngôi sao Xứ Wales này.

Tuy nhiên, tình thế của Bale tại Real đã đổi chiều nhanh chóng. HLV Zidane từ chức ngay sau khi mùa giải kết thúc cùng với sự ra đi của Ronaldo khiến vị thế của anh được phục hồi. Bale sẽ trở thành cánh tay đắc lực của Real anh ấy chắc chắn sẽ đưa vào đá chính trong đội hình của HLV Lopetegui.

Real vẫn đang tìm kiếm một ngôi sao có đủ khả năng gánh vác vị trí Ronaldo để lại. Ngôi sao Bồ Đào Nha Ghi nhiều bàn thắng cho Real. Tại mùa trước, Bale đã lập 21 bàn trên tất cả các đấu trường mặc dù bị hạn chế về thời gian ra sân và bị chấn thương.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *